Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Helios Tower - căn hộ tầm trung tốt nhất 2014

Chủ đầu tư NHS hài hòa cùng hệ thống siêu thị Công trình bất động sản STDA và liên minh G5 sẽ doanh nghiệp lễ mở bán lần đầu tiên dự án Helios Tower vào ngày 29/11.
Helios Tower tọa lạc ngay cửa ngõ chính phía Đông Nam Hà Nội, nằm trên con đường Tam Trinh - cầu nối giữa các huyện nội thành và trung chân tình thị trấn. trong khoảng Công trình, cư dân có thể vận động tới Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, gần các khu đô thị to như Time City, Skylight, Hòa Bình Green City.

Chung cư 75 Tam Trinh được thiết kế gồm khối đế và 2 khối tháp mang hình chữ H, làm cho tăng tối đa diện tích tiếp xúc, giúp rất nhiều căn hộ với khả năng lấy ánh sáng và gió bất chợt. Mặt trước tòa nhà là bồn nước với tới ko gian mát mẻ cho cả Dự án và sở hữu ý nghĩa phong thủy.

Số đông các tầng, hành lang đều được bố trí thềm nghỉ chân chỉ dành riêng cho cư dân. Khu trọng tâm thương mại tích hợp đông đảo những chức năng, tiện thể ích cần phải có tạo nên địa điểm thăm quan, sắm mua một thể nghi, hiện đại. mang không gian rộng lớn, đẳng cấp, ngay giữa trung tâm thương nghiệp được thiết kế chuỗi khuôn viên với chức năng như 1 lá phổi xanh.

Cư dân Helios Tower thừa hưởng những nhân tiện ích nội khu như hệ thống gym, spa, khu cà phê, sân golf mini, bể bơi bốn mùa… các bậc phụ huynh mang thểcho con em học tập và vui chơi ngay tại Công trình có hệ thống vườn trẻ, trường học, khu vui chơi… được đầu tư bài bản cùng cơ sở công nghệ hiện đại.
Căn hộ Helios Tower được chủ đầu tư là công ty CP đầu tư xây dựng NHS giới thiệu ra thị trường mang chi phí trong khoảng một,4 tỷ đồng, diện tích căn hộ trong khoảng 63m2 đến 80,8m2

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét