Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Panorama Nha Trang hấp dẫn nhà đầu tư cả nước

Bạn để ý tới Công trình Panorama Nha Trang nhưng chưa biết tìm thông báo chuẩn xác về giá thành cũng như tiến độ thanh toán. Bạn muốn Nhận định chi tiết về vấn đề này để mang sự cân nói và quyết định nên đầu tư vào Công trình nào. Hãy theo dõi bài viết sau, bạn sẽ biết được chi phí và tiến độ trả tiền Công trình Panorama Nha Trang.


  1. Giá Panorama Nha Trang ra sao?

Nếu bạn đang băn khoăn về giá bán của dự án Panorama Nha Trang thì đừng mất thời kì do dự về sự chênh lệch giá so sở hữu những Dự án khác. Bởi vì giá tiền Panorama Nha Trang hiện giờ đang làm các nhà đầu tư đứng ngồi dưng lặng. ví như so có một số Dự án khác ở cộng khu vực thì thực thụ Dự án Panorama Nha Trang sở hữu giá quyến rũ hơn hồ hết.

sở hữu số tiền phải bỏ ra chỉ từ 1,7 tỷ đồng là bạn đã với thể mang một căn hộ sang trọng, sang trọng ở ngay tại thị thành biển Nha Trang thơ mộng.
Cụ thể hơn, với các căn hộ view thị thành thì mang giá thành từ 44 triệu tới 51 triệu/m2, tương đương với từ 1,7 – hai tỷ/căn. Tại đây, bạn sẽ được thu giãn 1 xã phường náo nhiệt, núi non trùng trùng.

Còn sở hữu các căn view ra biển thì với giá cao hơn từ 55 triệu đến 67 triệu/m2, tương đương trong khoảng 2,5-3,6 tỷ/căn. Sở hữu những căn này, bạn sẽ được hưởng thụ gió mát nơi biển xanh, ánh nắng từ biển tràn vào phòng. chắc chắn bạn sẽ với những giây lát thư giãn hoàn hảo.

đặc thù, chi phí này đã bao gồm cả nội thất và thuế VAT.
-> Xem thêm: Giá bán Panorama Nha Trang
  1. Tiến độ Panorama Nha Trang

Nhờ sự hỗ trợ trong khoảng nhà băng Techcombank mà tiến độ thanh toán rất linh hoạt:
Lần thứ nhất: quý khách đóng trước 50.000.000 đồng trong tổng giá bán Căn hộ ngay khi ký Phiếu đăng ký nguyện vọng với căn hộ.
Lần thứ 2: các bạn đóng tiếp 15% chi phí Căn hộ chưa bao gồm VAT (bao gồm cả 50 triệu của lần 1) trong vòng 10 ngày diễn ra từ ngày ký Phiếu đăng ký ước vọng.
Lần thứ 3: khách hàng đóng tiếp 30% mức giá Căn hộ (đã bao gồm 15 phần trăm của lần 2) + Thuế GTGT trong vòng 3 ngày sau lúc ký hợp đồng tậu Bán căn hộ tại Dự án Panorama Nha Trang.
Lần thứ 4: người dùng đóng 10% giá tiền Căn hộ + Thuế GTGT (Thời gian sẽ là tháng 03/2017)
Lần thứ 5: quý khách đóng tiếp 10% mức giá Căn hộ + Thuế GTGT (Thời gian sẽ là tháng 07/2017)
Lần thứ 6: quý khách đóng 10% chi phí Căn hộ + Thuế GTGT (Dự kiến tháng 11/2017)
Lần thứ 7: các bạn đóng tiếp10% tầm giá Căn hộ của Công trình Panorama Nha Trang + Thuế GTGT (Dự kiến là vào tháng 04/2018)
Lần thứ 8: khách hàng đóng tiếp 25% mức giá Căn hộ + Thuế GTGT +2% phí bảo trì + VAT của 5% giá tiền căn hộ vào đợt cuối tháng 12/2018 (Lần này là khi Bàn Giao Nhà).
Lần thứ 9: thời điểm lúc Căn hộ được cấp Giấy chứng thực quyền dùng đất, quyền có nhà ở, được chủ đầu cơ thông báo thì người dùng đóng 5% giá bán Căn hộ (không bao gồm VAT).
Với những thông báo trên kỳ vọng bạn sẽ không còn thắc mắc về mức giá và tiến độ của Condotel Panorama Nha Trang nữa. Bạn mang thể tróc nã cập vào website panorama-condotel.com để Đánh giá phổ thông thông báo khác can dự tới Công trình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét