Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Vinhomes The Harmony - đẳng cấp sống thời thượng


Mỗi phân khúc sở hữu 1 cuộc sống khác nhau, vì thế mà The Harmony Vinhomes Riverside chính là nơi thể hiện sang trọng riêng biệt của giới thượng lưu và trung lưu.
  1. không gian sống xa hoa, đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes The Harmony

1 trong các nguyên do quan yếu nhất để Vinhomes Riverside Harmony được phổ quát quý khách quan tâm là môi trường sống xa hoa và tiên tiến hàng đầu của mình.
Được kiểu dáng là Dự án khu đô thị sinh thái đạt tiêu chuẩn sang trọng quốc tế. The Harmony Vinhomes Riverside giúp khách hàng trải nghiệm cuộc sống xuất sắc sở hữu môi trường sống có màu sắc xanh tươi, an bình. Công trình Vinhomes này được kỳ vọng là nơi phân phối các căn hộ chất lượng và cao cấp nhất ngày nay.

Ngoại hình của Vinhomes Riverside 2 được chia làm đa dạng dòng vi la khác nhau. Nhưng đa số đều được thống nhất tạo nên tổng thể phong cách cổ điển đương đại, và những căn vi la đều có những bố trí cố định mang lại nghệ thuật của sự sắp đặt và đa sắc.

Tuy nhiên, môi trường sống đẳng cấp ko chỉ được khẳng định bởi bề ngoài bên ngoài căn nhà đẳng cấp và sự kết hợp kết hợp có thiên nhiên. Mà còn được khẳng định qua trang hoàng, miêu tả nội thất ko gian có gần như một thể nghi và các sản phẩm được nhập cảng trong khoảng các nhãn hàng to.

  1. The Harmony Long Biên không gian chứa chan sức sống

Nét vượt trội nhất của Vinhomes Riverside The Harmony giúp khu thị thành ghi điểm cao nhất là không gian sinh thái tự nhiên. Điểm nổi bật quanh cảnh chính là sự hiện diện của cây xanh cùng hồ điều hòa và hệ thống kênh nước uốn lượn làm cho khu thị thành hiện lên như 1 thế giới tiên giới. Nơi sở hữu sự sống và nguồn năng lượng chứa chan, đầy ắp mọi nơi trong môi trường sống.

Ko chỉ các căn vi la đều có sân vườn riêng với cây cối tô điểm cho không gian sống. Mà trên những đường cũng được tô sắc bằng phổ quát chiếc hoa, mang lại cho khu thị thành cao cấp một hiện trạng căng tràn sinh khí.

Sự phối hợp kết hợp giữa các ngôi nhà sang trọng và các chiếc nước đẹp đẽ uốn lượn khiến ko gian nơi đây phát triển thành thơ mộng trữ tính hơn bao giờ hết. Cuộc sống của bạn sẽ phát triển thành tươi đẹp hơn nhờ quang cảnh bạn thấy, và nó cũng giúp bạn thư giãn phải chăng hơn.

  1. Hệ thống nhân tiện ích toàn diện, hiện đại tại Vinhomes Riverside 2

Để làm cho nên sự dị biệt cho dự án Vinhomes Riverside 2 chính là luôn tiện ích không chỉ giới hạn lại là khu phường sắm tậu, trọng tâm thương nghiệp sa sầm uất, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, nơi giải trí, … Mà những luôn tiện ích tại đây còn tăng trưởng lên mức giúp người dân với thể trải nghiệm một kì nghỉ dưỡng tại Vinhomes mà không cần đi đâu xa: bệnh viện Vinmec, sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, trọng tâm hôi nghị và ẩm thực, ….
Có những điều ấy, bạn có thể cảm nhận một cuộc sống sang trọng chỉ với thể tại Vinhomes The Harmony. Nơi đem lại cho bạn không gian sống và nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế phải chăng nhất hiện nay.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét