Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

Khám phá tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Melodia

Vinhomes Melodia là Công trình tiếp theo trong chuỗi Công trình bất động sản cao cấp Vinhomes của tập đoàn Vingroup được ra mắt trong năm 2017. mang uy tín và sự đầu cơ đồng bộ của chủ đầu cơ, cư dân tại Vinhomes Melodia sẽ được thu giãn 1 cuộc sống tiện thể nghi, đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân.

trọng tâm thương nghiệp Vincom – siêu thị Vinmart
Là 1 trong những trung tâm tìm tìm lớn, uy tín bậc nhất Việt Nam, trọng tâm thương mại Vincom sẽ đáp ứng số đông nhu cầu tiêu dùng và tiêu khiển của cư dân. ngoài ra, siêu thị Vinmart đảm bảo cung ứng phần lớn mặt hàng thiết yếu hàng ngày, không lo về giá cả đắt đỏ và chất lượng sản phẩm, tiện lợi khép kín trong khuôn viên Dự án.

Trường học quốc tế Vinshool
Vinshool là chuỗi trường học đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam – nơi ươm mầm thiên tài của phổ biến trẻ nhỏ tại Việt Nam tổng thể và những gia đình ở trong những Công trình của tập đoàn Vingroup. Sở hữu hàng ngũ giáo viên quốc tế chuyên nghiệp, đồ vật học tập đương đại, hứa hẹn vào mai sau tươi sáng của học sinh. Tại đây ko chỉ là dạy hoc, mà còn dạy cách thức làm cho người, cách thức ứng xử, hoạt động tập thể, hoạt động giáo dục được kết hợp sở hữu các hoạt động tiêu khiển, tạo động lực cho các em học tập và phát huy hết các tiềm năng của con em cư dân Vinhomes Melodia Phạm Hùng.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
Bệnh viện hiện đại bậc nhất Việt Nam có đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu lĩnh vực và hệ thống trang vật dụng y học tiên tiến sẽ đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân Vinhomes Melodia.
Công viên cây xanh, tiểu cảnh nhạc nước
Lấy cảm hứng từ ko gian xanh của quốc gia Singapore xinh đẹp, chủ đầu tư đã cho vun đắp khuôn viên cây xanh xen lẫn có khu tiểu cảnh tươi mát và đài phun nước mang nhạc nước hài hòa ánh sáng màu đẳng cấp đẳng cấp tạo nên dấu ấn dị biệt cho Melodia Phạm Hùng.
Bể bơi bốn mùa tràn bờ
Được đầu tư tại chính những khu căn hộ, bể bơi bốn mùa trong những tòa nhà cao tầng và bể bơi tràn bờ trên cao sẽ tạo cảm giác thoải mái và sảng khoái, cộng phổ thông hoạt động vui chơi tiêu khiển tối ưu như một công viên nước đích thực dành cho cộng đồng dân cư Vinhomes Melodia.
Phòng gym & fitness Vinhomes
Sức khỏe là vốn quý của con người, trung tâm thể dục thể thao gồm hệ thống phòng tập thể thao & fitness đầy đủ trang thiết bị tiên tiến được vật dụng trong khuôn viên Công trình rất tiện dụng cho cư dân.
sở hữu đông đảo hệ thống cơ sở tiện ích, nhà cung cấp đương đại, hãy nhanh tay mang căn hộ tại Melodia Phạm Hùng để được sống trong 1 không gian sang trọng, đương đại nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét