Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Đầu tư The Arena Cam Ranh có phải cách bảo toàn tài sản tốt nhất?

Có rất nhiều cách để giữ vững giá trị của tài sản và một trong số đó chính là đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Với sự nở rộ của loại hình Condotel hiện nay, liệu Căn hộArena Cam Ranh có phải sự lựa chọn tốt nhất?


Ưu thế khi đầu tư bất động sản Khánh Hòa

Là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về số lượng giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng trong những năm qua, Khánh Hòa được coi là miền đất hứa đối với những ai đang có nhu cầu sở hữu bất động sản trong thời điểm hiện tại.
Nhà đầu tư lựa chọn Khánh Hòa làm điểm đến bởi chi phí nhà đất ở khu vực này không cao, nếu không nói là thấp hơn nhiều lần so với các thành phố như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Mặt khác khả năng thu lợi nhuận từ bất động sản ở khu vực này là rất cao. Đối với bất động sản đất nền bạn có thể mở nhà hàng, quán ăn... phục vụ khách du lịch.
Đặc biệt đối với các dự án Condotel, người đầu tư còn có thể thu lợi nhuận cao hơn nhiều lần mà không tốn thời gian quản lý, vận hành. Đó chính là phương pháp cho thuê ủy thác căn hộ.
Ngoài chi phí hợp lý thì các thủ tục trong đầu tư, triển khai thi công được xử lý rất nhanh gọn và tiện lợi. Đây cũng là một trong những điểm cộng lớn để người đầu tư muốn sở hữu bất động sản tại Khánh Hòa.

Những ưu điểm của dự án Condotel Arena Bãi Dài

-          Tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa cuối cùng của Bãi Dài – có thể nói đây sẽ là cơ hội hiếm hoi cho người đầu tư có thể nắm giữ một bất động sản tiềm năng. Bởi quỹ đất có hạn, dựa trên tốc độ phát triển du lịch của Khánh Hòa trong thời gian gần đây thì số lượng căn hộ nghỉ dưỡng mà thị trường cần là vô cùng dồi dào.
-          Do vị trí đẹp, thuận tiện cả cho việc đi lại và thăm thú, lại tích hợp rất nhiều những tiện tích “khủng”, Condotel Arena Cam Ranh chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi khi có dịp ghé thăm Khánh Hòa.

-          Với mức đầu tư cho mỗi căn hộ chỉ khoảng 1 tỷ đồng và có thể được vay vốn lên đến 70%, 300 triệu sẽ là khoản tiền vốn để bạn có thể đầu tư ban đầu cho 1 căn Arena Cam Ranh.
Với số vốn đầu tư nhỏ và nhưng ưu điểm tuyệt vời, có thể khẳng định Dự án The Arena CamRanh là một trong những cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét